siamsport โกเก้ทำประตูแต่ล้ำหน้าแอตเลติโกเสมอโลโคโมทีฟ0-0ใน สยามกีฬา

siamsport เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 26 พฤศจิกายน แชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบที่ 4 ของกลุ่ม A แอตเลติโกมาดริดเล่นกับโลโคโมทีฟมอสโกวในบ้าน ในครึ่งแรกทั้งสองทีมยิงไม่ได้ ในช่วงครึ่งหลังของเกม โกเก้ยิงได้แต่ล้ำหน้า และประตูใช้ไม่ได้ผล สุดท้ายทั้งสองทีมเสมอกันโดยไร้สกอร์ 0-0

แอตเลติโกมาดริดและโลโคโมทีฟมอสโกวเคยเจอกันมาแล้ว 6 ครั้ง แอตเลติโกมาดริดชนะ 4 เสมอ 2 และยังไม่แพ้ โดยในแชมเปี้ยนส์ลีกของ siamsport โปรแกรม ทั้งสองทีมได้เผชิญหน้ากัน 3 ครั้ง แอตเลติโกมาดริดชนะ 2 เสมอ 1 ก่อนเกมทั้งสองทีมเข้าแถวกลางวงไว้อาลัยให้กับมาราโดน่า ซึ่งเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเมื่อเช้านี้

ในนาทีที่ 3 เฟลิกซ์จ่ายบอลไปที่หน้าประตู และคาร์ราสโก้เตะบอลจากเขตโทษด้านซ้ายและพลาดประตู ในนาทีที่ 7 โกเก้จ่ายบอลก่อนที่คาร์ราสโก้จะคว้าจุดบอลตก และบอลถูกกองหลังขวางไว้ ในนาทีที่ 11 ยอเรนเต้กระแทกบอลกลับด้านหลัง และโกเก้ยิงบอลพลาดเป้าหมาย ในนาทีที่ 12 ยอเรนเต้ยิงจากนอกเขตโทษในsiamsport และบอลกระเด็นออกจากเส้นล่างไป

ในนาทีที่ 23 ลูกเตะมุมของคาร์ราสโก้ถูกส่งผ่านไปยังแดนหน้า โกเก้ส่งบอลขึ้นมาข้างหลัง และลูกโหม่งของเฟลิกซ์ถูกสกัดกั้นจากเส้นหลัง ในนาทีที่ 24 ลูกยิงระยะไกลของคาร์ราสโก้จากนอกเขตโทษ ได้รับการช่วยเหลือจากไลน์ล่าง ในนาทีที่ 28 ยอเรนเต้ยิงจากเขตโทษด้านขวาได้

ในนาทีที่ 38 เฟลิกซ์ส่งบอลไปแดนหน้า และคาร์ราสโก้ตัดเข้าเขตโทษและยิงบอลเข้าประตู แต่บอลก็ถูกสกัดกั้นจากแนวรับไปอีกครั้งของsiamsport ในนาทีที่ 42 หลังจากได้รับผ่านจากยอเรนเต้ โกเก้ยิงบอลจากระยะไกล และบอลลอยสูงกว่าประตูมากเกินไป จากนั้นจบครึ่งแรกโดยทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 0-0 ชั่วคราว อ่านเพิ่มเติมที่ สูตรการเล่น สล็อตออนไลน์ อัปเดทสดใหม่ทุกวัน

siamsport

ข่าวฟุตบอล อินเตอร์มิลานเหลือเพียงความหวังทางทฤษฎีในการเข้ารอบแชมเปียนส์ลีกของ siamsport

ข่าวฟุตบอล เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 26 พฤศจิกายน แชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบที่ 4 ของกลุ่ม B อินเตอร์มิลานพ่ายแพ้เรอัลมาดริดไปด้วยสกอร์ 0-2 ปัจจุบันอินเตอร์มิลานรั้งท้ายตารางกลุ่มด้วยสถิติเสมอ 2 แพ้ 2 และมีเพียง 2 แต้ม และความหวังในการเข้ารอบกลุ่มก็น้อยลงเรื่อยๆ

ในฤดูกาลนี้ อินเตอร์มิลาน, เรอัลมาดริด, มึนเชนกลัดบัคและชัคตาร์อยู่ในกลุ่ม B ผู้คนคิดว่าเรอัลมาดริดและอินเตอร์มิลาน จะผ่านเข้ารอบได้อย่างง่ายดายสำหรับการแข่งขัน ขณะที่โบรุสเซียและชัคตาร์ อาจแข่งขันเพื่ออันดับ 3 ในกลุ่มเท่านั้น อย่างไรก็ตาม อินเตอร์มิลานเสมอโบรุสเซียและชัคตาร์โดเนตสค์ใน 2 นัดแรกในกลุ่ม ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มที่แล้ว อินเตอร์มิลานแพ้เรอัลมาดริดในเกมเยือน 2-3 สถานการณ์ของทีมไม่น่ามองในแง่ดี

อินเตอร์มิลานที่กลับบ้านมาเล่นในเกมนี้หวังว่าจะชนะ แต่หลังจากนั้นเพียง 5 นาทีในเกม บาเรลลาทำฟาวล์นาโช่ในเขตโทษใน siamsport และให้เรอัลมาดริดเตะจุดโทษ ซึ่งจากนั้นอาซาร์ก็ยิงได้ ในนาทีที่ 33 วิดัลคำรามใส่ผู้ตัดสินเพราะเขาไม่พอใจกับจุดโทษ และโดนไล่ออกด้วยใบเหลือง 2 ใบติดต่อกัน ซึ่งทำให้อินเตอร์มิลานเล่นยากขึ้นอีก ในนาทีที่ 59 วาซเกซได้บอลจากทางขวา อัชราฟทำประตูเอง อินเตอร์มิลานซึ่งมีผู้เล่นน้อยกว่า 1 คนในสนาม เสีย 2 ประตูและไร้อำนาจโดยสิ้นเชิง

ในท้ายที่สุดอินเตอร์มิลานแพ้เรอัลมาดริดด้วยสกอร์ 0-2 ในบ้าน และในอีกเกมกลุ่มของกลุ่มเดียวกัน โบรุสเซียที่ชัยชนะเหนือชัคตาร์โดเนตสค์ 4-0 ปัจจุบันทำสถิติชนะ 2 เสมอ 2 และมี 8 แต้มเพื่อรั้งอันดับ 1 ของกลุ่มชั่วคราว ตามมาด้วยเรอัลมาดริดที่มี 7 แต้ม และชัคตาร์โดเนตสค์ทีม 4 แต้มของ พรีเมียร์ลีก siamsport ขณะที่อินเตอร์มิลานมีเพียง 2 แต้มใน 4 รอบ และอยู่ในอันดับล่างสุดของกลุ่ม

ในรอบต่อไป เรอัลมาดริดจะพบกับชัคตาร์โดเนตสค์ในเกมเยือน ขณะที่อินเตอร์มิลานจะพบกับมึนเชนกลัดบัคในเกมเยือนเช่นกัน แม้ว่าเรอัลมาดริดจะแพ้ 2-3 ให้กับชัคตาร์โดเนตสค์ ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลนี้ แต่ช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองทีมนั้นค่อนข้างมาก เรอัลมาดริดจะลงเล่นอย่างจริงจังในรอบต่อไป และทั้งหมดก็เพื่อชัยชนะเพื่อผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม