Qingdao ต้องเล่นอย่าง “ฉลาด” ในรอบ 5 ทีมสุดท้าย

Qingdao ต้องเล่นอย่าง “ฉลาด” ในรอบ 5 ทีมสุดท้าย

ทีมบาสเกตบอลชาย Qingdao Daily Youxian ถูกล็อกในรอบตัดเชือก 5 รอบก่อนกำหนด! ในตอนเย็นของวันที่ 2 เมษายนในรอบที่ 51 ของฤดูกาลปกติของ CBA ทีมบาสเกตบอลชายชิงเต่าอันดับที่ 8 ก่อนหน้านี้เอาชนะทีมบาสเกตบอลชาย Beikong 108 : 99 และคว้าแชมป์ลีกสามสมัย

ดูบาส CBA ด้วยวิธีนี้สถิติของทีมบาสเกตบอลชายชิงเต่าดีขึ้นเป็นชนะ 27 ครั้งและแพ้ 22 ครั้งนำทีมอันดับ 13 ของเซี่ยงไฮ้ (ชนะ 22 และแพ้ 26) ด้วยการชนะ 5 ครั้งและล็อกเข้าสู่รอบตัดเชือกก่อนเวลาเมื่อฤดูกาลปกติมี 5 รอบที่เหลือ

ผลงานโดยรวมของทีม Qingdao basketball ทำได้ดีมากผู้เล่นทั้ง 10 คนในทีมทำคะแนนได้อดัมส์ช่วยต่างชาติเล็กน้อยทำคะแนนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 25 คะแนน 11 ​​รีบาวน์และ 8 แอสซิสต์ในเวลาแข่งขัน 28 นาที

Qingdao

แตกออกอย่างสมบูรณ์และชนะคู่ต่อสู้ที่ “อยากชนะมากที่สุด”

ก่อนรอบนี้ทีมบาสเกตบอลชายชิงเต่ามีชัยชนะเพียงนัดเดียวจากรอบตัดเชือก แต่คู่ต่อสู้ของพวกเขาในรอบนี้ทีมเป่ยกงเป็นฝ่ายที่ต้องการเอาชนะมากกว่า เนื่องจาก Beikong อันดับที่ 12 และทีมอันดับที่ 13 ของเซี่ยงไฮ้นั้นขาดการชนะเพียงเกมเดียวหาก Beikong ไม่สามารถชนะได้การนั่งเพลย์ออฟนั้นค่อนข้างอันตรายจริงๆ

ก่อนเกมสื่อและแฟน ๆ หลายคนคิดเมื่อวิเคราะห์เกมที่ทีมชิงเต่าสามารถใช้ความกระตือรือร้นของฝ่ายตรงข้ามเพื่อเอาชนะเพื่อปราบปรามฝ่ายตรงข้าม กระบวนการและผลลัพธ์ของเกมยังพิสูจน์ให้เห็นว่าทีมชิงเต่าซึ่งปรับความคิดได้ดีขึ้นใช้ประโยชน์จากความไม่อดทนของอีกฝ่ายและอาศัยการปะทุของอดัมส์เพื่อผนึกชัยชนะในช่วงเวลาสำคัญของเกม

วิเคราะห์บาสจีน ทีมชิงเต่าเอาชนะคู่ต่อสู้ 29:19 ในควอเตอร์แรก แต่ล้มเหลวในการคว้าโอกาสในช่วงกลางสองควอเตอร์ทำให้ทีม North Control สามารถเอาชนะความแตกต่างได้อย่างราบรื่น ในไตรมาสที่สี่ที่สำคัญทีม North Control ซึ่งเป็นผู้นำมีภาระในการต้องการชนะและกลัวว่าจะแพ้

ประการแรกดาการีจอห์นสันผู้ช่วยต่างชาติของทีมชิงเต่าสร้างความก้าวหน้าจากภายในชายร่างใหญ่ผิวดำชาวอเมริกันทำคะแนน 11 ​​แต้มใน 5 นาทีในควอเตอร์ที่สี่โดยมีเพียง 6 คะแนนในสามไตรมาสแรกช่วยให้ทีมชิงเต่าทำคะแนนเท่ากัน

อดัมส์ซึ่งเป็นความช่วยเหลือจากต่างประเทศขนาดเล็กที่ปรากฏตัวในภายหลังก็ยิ่ง “บ้า” เหลือเวลาอีกสองนาทีในเกมทีมชิงเต่านำเพียงสองคะแนน อดัมส์ทำคะแนนได้ 7 คะแนนใน 1 นาทีซึ่งฆ่าความสงสัยได้โดยตรง

ในท้ายที่สุดทีมชิงเต่าเอาชนะ Beikong 108 : 99 ได้อย่างง่ายดาย ในเกมทั้งหมดทีมชิงเต่าทำคะแนนผู้เล่นทั้งหมด 10 คนในสนาม การแสดงที่เต็มไปด้วยไฟดังกล่าวทำให้ North Control แทบไม่สามารถรับมือกับมันได้

สถานะของอดัมส์วิกฤตที่สุด

หลังจากชนะเกมนี้ทีมชิงเต่าปรับปรุงสถิติเป็นชนะ 27 ครั้งและแพ้ 22 ครั้ง, ชนะ 5 ครั้งก่อนหน้าทีมเซี่ยงไฮ้อันดับ 13 (ชนะ 22 และแพ้ 26) เนื่องจากทีมเซี่ยงไฮ้เหลืออีกเพียง 4 เกมในอนาคตแม้ว่าทีมชิงเต่าจะแพ้ทุกเกมตามหลัง

แต่พวกเขาก็ล็อกที่นั่งสูงสุดถึง 12 อันดับแล้วผลของการล็อกรอบตัดเชือกล่วงหน้า 5 นัดอย่างเป็นธรรมชาติทำให้ทุกคนมีความสุข

ในตอนท้ายของเกมเสียงนกหวีดดังขึ้นและผู้เล่นทีมชิงเต่าก็เดินไปที่กลางสนาม ทุกคนล้อมรอบอดัมส์ผู้ซึ่งมีผลงานที่สะดุดตาในเกมนี้และยังคงเคาะหัวเพื่อแสดงความยินดีทหารรักษาการณ์ร่างเล็กชาวอเมริกันจับหัวของเขาอย่างร่าเริงและกระโดด

ตลอดทั้งเกมเขาเล่น 28 นาทีทำแต้มได้อย่างมีประสิทธิภาพ 25 แต้ม 11 รีบาวน์และ 8 แอสซิสต์ในเกมกึ่งสามคู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสุดท้ายของเกมการพัฒนาของเขากลายเป็นกุญแจสำคัญในการกำหนดผลลัพธ์ของเกม

หลังจบเกม Marbury โค้ชทีม North Control ของฝ่ายตรงข้ามยังกล่าวชื่นชมผลงานของอดัมส์ เขากล่าวว่า“ ในฐานะผู้เล่นที่เคยเล่นในลีกด้วยเช่นกันผมรู้ดีว่าผู้นำของทีมคือการแบกทีมไว้บนบ่าของเขาในช่วงเวลาที่สำคัญอดัมส์ทำได้ในเกมนี้

ในช่วงสุดท้ายเขาต้องการโจมตีและทำประตูเขาลุกขึ้นยืนเขาโจมตีเราและช่วยให้ทีมชิงเต่าชนะเขาคว้าแชมป์ในลีกนี้และได้รับรางวัล MVP เขาแสดงคุณค่าของเขาในช่วงเวลาสำคัญ ”

เล่นอย่าง “ฉลาด” ในรอบ 5 คนสุดท้าย

ทีมชิงเต่าซึ่งถูกล็อกในรอบตัดเชือกล่วงหน้ามีเกมให้เล่น 5 เกมคู่ต่อสู้คือเทียนจินซินเจียงจี๋หลินถงซีและปักกิ่งเอ็นเตอร์ไพรส์ จากมุมมองของการปรับสถานะของผู้เล่นและรอบตัดเชือกทีมชิงเต่าควรเล่นอย่าง “ฉลาด” มากขึ้นในห้าเกมถัดไป

สองรอบแรกของรอบตัดเชือกของฤดูกาลนี้นั่นคือเกม 12 ต่อ 8 และ 8 ต่อ 4 เป็นเกมที่กำหนดไว้ทั้งหมด ทีมชิงเต่า ซึ่งมีจุดหนึ่งในรอบตัดเชือกควรพยายามเลือกคู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างอ่อนแอในรอบแรก ปัจจุบันอันดับของทีมชิงเต่าเพิ่มขึ้นเป็นอันดับที่ 7

โดยชนะสองครั้งห่างจากทีมซานตงที่หกและมากกว่าหนึ่งประตูมากกว่าทีมเซินเจิ้นที่แปด หากรอบตัดเชือกเริ่มต้นด้วยอันดับปัจจุบันชิงเต่าจะพบกับเสฉวนในรอบแรกซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างเหมาะ

หลังจากชนะ Beijing North Control โค้ชของ Qingdao Wu Qinglong กล่าวชื่นชมการป้องกันของทีมในช่วงสุดท้ายของเกมโดยเชื่อว่าผู้เล่นใช้กลยุทธ์การป้องกันที่พวกเขาเตรียมไว้ใช้อย่างเฉียบขาด แต่ก็ยังทำผิดพลาดบ้างในช่วงสองไตรมาสกลาง

“วันนี้ทุกคนทำหน้าที่ป้องกันผู้เล่นหลักของฝ่ายตรงข้ามได้ดีเพราะในช่วงสุดท้ายของเกม Beijing Control อาศัยการโจมตีจากภายนอกของ Yang เป็นหลักมันเฉียบขาดมากในการเล่นสองทีมรวมถึงความล่าช้านี่คือสิ่งที่เกมนี้ทำดีกว่า ”

สถานะปัจจุบันของทีมชิงเต่าได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นอย่างดีและผู้เล่นต่างชาติทั้งสองคนอยู่ในจุดสูงสุด เจ้าหน้าที่ฝึกสอนได้แบ่งเวลาเล่นของทั้งสองคนเท่า ๆ กันในสองสามเกมที่ผ่านมาและใครก็ตามที่เป็นผู้นำทีมสามารถมีบทบาทสำคัญได้

นอกจากนี้ผู้เล่นในประเทศยังอยู่ในเกณฑ์ดีสถานการณ์ที่ทุกคนทำประตูกับ Beijing Control เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุด การใช้ห้าเกมในฤดูกาลปกติเพื่อรักษาสถานะของพวกเขาต่อไปและมุ่งมั่นเพื่อความก้าวหน้าในรอบตัดเชือกนี่คือเป้าหมายสูงสุดของทีมชิงเต่าในฤดูกาลนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

Dongcic 26 + 8 + 7 Lone Ranger ขึ้นแท่น Knicks Randall 14 + 8 + 11

ฤดูกาลปกติของเอ็นบีเอยังคงดำเนินต่อไปและดัลลัสแมฟเวอริกส์ (ชนะ 26 และแพ้ 21) ยังคงได้รับชัยชนะ East Zupančičทำคะแนน 26 คะแนน, แปดรีบาวน์และ 7 แอสซิสต์กลับไปที่นิวยอร์ก Boer Tianjin Guiseมี 14 คะแนนและแปดรีบาวน์ทำให้ทีมพึ่งพาพวกเขาในหนึ่งครั้ง

เมื่อถึงจุดสุดยอดของไตรมาสที่สี่ 12-0 เพื่อสร้างความเหนือกว่า ทีม Lone Ranger เก็บชัยชนะ 99-86 เหนือนิวยอร์กนิกส์ในเกมเยือน(ชนะ 24 และแพ้ 25) Mavericks ได้รับชัยชนะติดต่อกันสามครั้งและนิกส์ประสบกับการแพ้สามเกม

Mavericks Doncic ทำคะแนน 26 คะแนน, 8 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์, Brunson ได้ 15 คะแนน, 7 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์, Porzingis ได้คะแนน 14 คะแนนและ 8 รีบาวน์, Hardawayได้ 14 คะแนน, ริชาร์ดสันมี 11 คะแนนและ 4 รีบาวน์ Knicks ‘Burks ทำคะแนนได้ 20 คะแนนแรนเดิลทำคะแนนได้ 14 คะแนน 8 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์และบูลล็อคทำคะแนนได้ 13 คะแนน

หลังจากเปิดตัว 5 นัดและเสมอ 10 นัดไคลเบอร์และบรุนสันรวมกันเป็น 6 คะแนนและแมฟเวอริคส์เป็นผู้นำ บูลล็อคตอบสนองด้วยตัวชี้สามตัวบาร์เร็ตต์ยิงได้สำเร็จและนิกส์ไล่ตาม 19-20 โดยเหลือเวลา 2 นาที 35 วินาทีในควอเตอร์แรก

หลังจาก Doncic กลับมาที่สนาม Mavericks ยังคงโจมตีและเอาชนะเหล็ก Quikley และ Burks ตีสามพอยน์เตอร์และ Knicks นำ 25-20 Doncic ทะลุผ่านและจบควอเตอร์แรกและ Mavericks ตกหลัง 22-25

หลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สองทั้งสองทีมเจอกันสองสามรอบท็อปปิ้งและเบิร์กส์รวมกัน 6 แต้มนิกส์นำ 35-28 james naismith ตอบด้วยตัวชี้สามตัวเบิร์กส์ทำคะแนนได้อีก 5 คะแนนและท็อปปินยังยิงได้สองประตูจุดสุดยอด 9-0 ทำให้นิกส์นำ 13 คะแนน

james naismith หยุดเลือดด้วยตัวชี้สามตัว Hardaway ยังทำสามตัวชี้และพวกเขาพาทีมไล่ตาม 12 คะแนนติดต่อกัน Noel ทำแต้มที่ตะกร้าเพื่อรักษาเสถียรภาพของสถานการณ์ Hardaway และ Doncic ตีสามพอยน์เตอร์ทีละคนและ Mavericks แซง 49-46 ด้วยสามคะแนนในช่วงพักครึ่ง

Doncic of the Mavericks ทำคะแนนได้ 12 คะแนนในครึ่งแรก Burks of the Knicks ได้ 11 คะแนน

หลังจากการปรับเปลี่ยนช่วงพักครึ่งนิกส์ฟื้นความผิดของพวกเขาหลังจากควอเตอร์ที่สามและพวกเขาทำคะแนนได้ 8 คะแนนเพื่อฟื้นความเป็นผู้นำ ไคลเบอร์และพอร์ซิงกิสทำสามแต้มกลับกันพวกเขาพาทีมกู้ 5 แต้มบร็อคและแรนดอลผนึกกำลัง 5 แต้มนิกส์นำ 59-56

Brunson ยิงสองประตูติดต่อกัน Hardaway ทำสามตัวชี้และรวม 8 คะแนนเพื่อให้ Mavericks แซงอีกครั้ง หลังจากทั้งสองฝ่ายต่างทำผิดหลายครั้งแรนดอลได้ 5 คะแนนเพื่อจบควอเตอร์ที่สามและนิกส์ตามหลัง 69-72

กิบสันทำการเลย์อัพเพื่อเริ่มต้นในควอเตอร์ที่สี่และนิกส์มีเพียง 1 คะแนนตามหลัง Doncic สู้กลับด้วย 4 คะแนน, Burks ทำโยนโทษ 2 ครั้ง, Brunson และ Doncic ต่างทำคะแนนได้สามคะแนนพวกเขาพาทีมไปสู่จุดสุดยอดที่น่ารังเกียจ 12-0 และมีเวลาเหลือ 3 นาที 10 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่ทีม Xia นำโดย 15 คะแนน 90-75 บล็อกการโยนจุดโทษ Burks และ Barrett ร่วมมือกันด้วย 5 คะแนน แต่ Doncic กลับมาในสองซิงเกิ้ลและ Mavericks ยังคงเป็นผู้นำ 13 คะแนนโดยเหลือ 1 นาที 35 วินาทีในควอเตอร์ที่สี่ แรนดอลทะลุและทำประตูพอร์ซิงกิสแก้เผ็ด 3 แต้มแมฟเวอริคส์คุมสถานการณ์ได้อย่างเหนียวแน่นชนะ 99-86

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : ufaplayers