manunited เกมนัดล่าสุดพวกเขานั้นสู้เต็มที่ จนสามารถกลับมาชนะได้

manunited โค้ชผู้วิพากษ์วิจารณ์ โซลชาร์ ดูเหมือนจะมาถึงจุดอื่นแล้ว ซัน ชาวอังกฤษประกาศเมื่อไม่กี่วันก่อนว่ามีคนรู้ดีมาบอกข่าวกับพวกเขาว่า ผู้เล่นบางคนคิดว่าโซลชาร์มี 2 เกมที่จะแข่งขั่น และถ้าเขาไม่สามารถชนะได้ เขาจะจากไป ในอีกนัยหนึ่งมิดวีคแชมเปี้ยนส์ลีกกับแอตแลนต้าและสุดสัปดาห์

เกมเหย้า 2 นัดของพรีเมียร์ลีกกับลิเวอร์พูล ดูเหมือนว่านี่เป็นการทดสอบที่ยากมาก แต่ดูเหมือนว่าปีศาจแดงจะไม่มีโอกาส อย่างน้อยคู่ต่อสู้ในแชมเปี้ยนส์ลีกของพวกเขา ก็ไม่ได้ราบรื่นเป็นพิเศษในช่วงที่ผ่านมา ฉันไม่คิดว่าพวกเขาอยู่ในภาวะวิกฤต ในการแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน โค้ชแกสเปรินี แอตแลนต้า ปฏิเสธที่จะยอมรับว่าทีมของเขามีความได้เปรียบทางด้านจิตใจ

manunited

manunited พลิกกลับ 2-4 โดยเลสเตอร์ซิตี้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

อันที่จริงแล้ว การตัดสินและการบาดเจ็บเพียงอย่างเดียวรอบแบ่งกลุ่มนี้ชนะ 1 เสมอ 1 รั้งอันดับ 1 ของกลุ่ม F และอันดับ 6 ในเซเรียอา เป็นการชั่วคราวมากกว่าผีแดงที่ 1 ชนะ 1 แพ้ 1 มีปัญหา แม้ว่าแอตแลนต้าจะเอาชนะเอ็มโปลี 4-1 ในเกมเยือนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

แต่อาการบาดเจ็บของทรอย กองหลังตัวกลางทำให้ทีมรู้สึกแย่ลงเล็กน้อย เดิมพวกเขามีนายพลสี่นายจาก ฮาร์ตบูล, โกเชนส์, เปอร์ซินา และจิมซิตี ที่ต้องการพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ ประกอบกับทรอย ไม่อยู่ ความแข็งแกร่งโดยรวมก็จะได้รับผลกระทบไปด้วย

เมื่อพูดถึงปัญหาการบาดเจ็บ กัสเปรินี รู้สึกมีความสุขเล็กน้อยและเขากล่าวว่า manchester united นักเตะ ข่าวดีก็คือฉันจะไม่เลือกรายชื่อผู้เล่นที่ผิด ใครก็ตามที่เริ่มต้น และใครมาบนม้านั่งจะทำให้คิดได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม โค้ชของแอตแลนต้ายังเน้นย้ำว่าถึงแม้ทีมจะพลาดผู้เล่นสำคัญที่หายไปจากอาการบาดเจ็บ แต่ทีมก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์นี้ ในเวลาเดียวกัน กัสเปรินี ยังเชื่อว่าทีมของเขาจะไม่เปลี่ยนรูปแบบ และลักษณะเฉพาะเนื่องจากขาดคน

ถือธงแห่งความขุ่นเคือง และเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งใดๆ เขาจะต่อสู้เพื่อเผชิญหน้าที่ยอดเยี่ยม นี่คือความประทับใจลึกๆ ที่ทิ้งไว้ในแชมเปี้ยนส์ลีก 2 รายการที่ผ่านมา ในแง่ของประวัติศาสตร์ทีมเซเรียอา นี้มีประสบการณ์ที่ดีกับทีมอังกฤษ พวกเขาชนะเอฟเวอร์ตันสองครั้งในยูโรป้าลีก 2017-18 และเล่นในรอบแบ่งกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ในเดือนพฤศจิกายน 2020 เอาชนะลิเวอร์พูล แต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันมาแมนเชสเตอร์ แอตแลนต้าแพ้เยอะมาก และแพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของกวาร์ดิโอล่า 5-1 ในรอบแบ่งกลุ่มของฤดูกาล 2019-20

ในมุมมองของการสูญเสียครั้งใหญ่ 2 ทีมในพรีเมียร์ลีก (อีกเกมคือ 0 ถึง 5 ลิเวอร์พูลที่บ้านในปี 2020) กัสเปรินีก็ระมัดระวังอย่างมากในการเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เราต้องเรียนรู้บทเรียนจากอดีตสโมสรในพรีเมียร์ลีก พวกเขาทั้งหมดอยู่ในระดับหัวกะทิ แต่วันนี้ปีศาจแดงสามารถถูกพิจารณาในระดับเดียวกับบลูมูน Man u line up today และกองทัพแดงได้หรือไม่

ล่าสุดผู้เชี่ยวชาญ และคนดังต่างวิพากษ์วิจารณ์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หนึ่งในหลายๆ ประเด็นคือทีมนี้ไม่มีดาว และไม่มีทีมสต๊าฟฟ์ไม่เพียงจับคู่กันอย่างไม่สมเหตุสมผล แต่โค้ชโซลชาร์ ยังไม่ยอมให้ทุกคนเล่นตามบทบาทของพวกเขาด้วยพลังบางอย่าง

โซลชาร์ ไร้ความสามารถและไม่สามารถควบคุมทีมนี้กับ โรนัลโด้ และดาราอื่นๆ อีกมากมาย นี่เป็นมุมมองที่แฟนๆ หลายคนเห็นด้วย อย่างไรก็ตาม โซลชาร์ เองก็ยังคงปากแข็ง ในงานแถลงข่าวก่อนเกม เขายังปฏิเสธข้อสงสัยของ คาร์ราเกอร์ สตาร์ของลิเวอร์พูลด้วย ข่าวเหล่านี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อฉัน

ฉันมีค่านิยมและวิธีการฝึกสอนของฉัน เช่นเดียวกับผู้จัดการทีมแมนยูที่จะทำในสิ่งที่ต้องการต่อไป แต่ตาม ข่าวแมนเชสเตอร์ ชาวนอร์เวย์ก็เตรียมที่จะทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เมื่อเล่นกับแอตแลนต้าเช่นให้ แมคโทมิเนย์และเฟร็ด เป็นพันธมิตรกับตำแหน่งมิดฟิลด์คู่

หลังกลับบ้านช้าในวันแข่งขันระหว่างประเทศ และพลาดรอบสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก พร้อมกับจังหวะ คาวานี แต่แชมเปี้ยนส์ลีกคาดว่าจะกลับมาอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ แบ็กขวาของว่านบิซาก้า Manchester United ในแชมเปี้ยนส์ลีกถูกระงับใบแดงเหลือหนึ่งเกม และเขายังสามารถเล่นกับแอตแลนต้าได้อีกด้วย

แมนยู มีปัญหาทั้งแนวรุกและแนวรับ

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาชนะก่อนแล้วแพ้เลสเตอร์ซิตี้ โดยเฉพาะในแนวรับ กองหลังมีปัญหามากมาย อย่างแรก แม็คไกวร์มีปัญหาใหญ่ และอย่างที่ 2 การรวมตัวของป็อกบากามาติ มิดฟิลด์ตัวรับ มันยังใช้เวลาเพียง 70 นาทีเท่านั้น ก่อนที่จะเริ่มช่วยกองหลังก็ไร้ประโยชน์

ในช่วงกลางสัปดาห์แชมเปี้ยนส์ลีก วาราน ปราการหลังตัวกลางยังคงได้รับบาดเจ็บ เขาและมาร์กซิยาล คือนายพลทีมชุดใหญ่เพียงทีมเดียวในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ตั้งใจแน่วแน่ว่าจะเล่นไม่ได้ ดังนั้นปีศาจแดง จึงต้องระมัดระวังในแนวรับมากขึ้น ภายใต้สมมติฐานดังกล่าว ในทางทฤษฎีเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลมากกว่า ที่จะปล่อยให้มิดฟิลด์ 2 คนที่มีความสามารถในการวิ่งมากกว่า และความเต็มใจที่จะช่วยป้องกันการเริ่มต้น

ฉันมีวิธีการฝึกของฉัน และฉันเชื่อในตัวเอง สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พรีเมียร์ลีก พลิกกลับโดยเลสเตอร์ซิตี้ 2 ต่อ 4 และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่สามารถแสร้งทำเป็นทีมแชมป์ ในตำแหน่งท็อปโฟร์ของพรีเมียร์ลีกได้ก็ตกอยู่ในวิกฤตความเชื่อมั่นทันที โซลชาร์ โค้ชที่ไม่มีทางเป็นผู้นำทีมถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นที่น่าสงสัยมากว่า

เขาสามารถพึ่งพาความสามารถของเขาที่จะยืนหยัดจนถึงสิ้นสัปดาห์นี้ ปิศาจแดง กลางสัปดาห์จะนำเกมสำคัญในบ้านกับแอตแลนต้า ในแชมเปียนส์ลีก ความไม่แน่นอนจะทำให้ทีมไปสู่ความพ่ายแพ้ ที่ไม่มีโอกาสได้คัดเลือกอีกครั้ง จากนั้น สุดสัปดาห์นี้จะมีสโมสรแดงคู่ หากลิเวอร์พูลพ่ายแพ้อีกครั้งที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้ 2 ต่อ 4 ในบ้านนัดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จากนั้นตำนานนี้ สโมสรจะกลายเป็นตัวตลกของโลกอย่างแน่นอน

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ควรจะเป็นแผนการเปลี่ยนโค้ช เมื่อพวกเขาพร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไปหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าบางคนมีมุมมองที่แตกต่างกัน อย่างน้อยในสายตาของผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงบางคน ปัญหาหลักของปีศาจแดงอยู่ในโครงสร้างผู้เล่นตัวจริง และผู้เล่น

ในรายการทบทวนสัปดาห์นี้ อดีตกองหลังลิเวอร์พูล คาร์ราเกอร์ กล่าวอย่างเฉียบขาดว่า หลังจากที่โรนัลโด้เข้ามา ป็อกบาก็เล่นได้เฉพาะตำแหน่งกองกลาง เพราะด้วยวิธีนี้ทุกคน ทำได้ ผู้เล่นอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง จากนั้นเขาก็เสริม ผมไม่ได้บอกว่าป็อกบาไม่ควรอยู่ในทีม แต่ชัดเจนว่าเขาไม่ควรจะเป็นมิดฟิลด์ที่สวมเสื้อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตามคำกล่าวของเนวิลล์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Manchester United news ในฤดูกาลที่แล้วมีการสร้างบางอย่าง อยู่บ้าง แต่ตอนนี้ หลังจากซุปเปอร์สตาร์หน้าใหม่หลายคน ห้องล็อกเกอร์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และจากนั้นหมุดของพวกมันก็ถูกดึงออกมาด้วย เมื่อถึงจุดนี้ เนวิลล์ยังยอมรับด้วยว่า อาจมีใครบางคนที่สามารถสงบฉาก และปรับทุกอย่างให้ตรงได้ เช่น บอสเก้ของเรอัลมาดริด และซีดานในภายหลัง

แต่ตอนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็เหมือนกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มากที่สุด แม้ว่าจะมีดาวมากมาย แต่ก็ไม่เหมือนกับทีมที่ได้รับการฝึกฝนโดย โปเช็ตติโน และมีความสามารถในตำแหน่งสูง และปัญหาห้องแต่งตัวของปิศาจแดง นั้นใหญ่กว่ามาก

ณ จุดนี้เนวิลล์กล่าวว่า แมกไกวร์อาจจะดูวารานมีความผิดและพึมพำ ฉันยังเป็นพี่ใหญ่หรือไม่เพราะเขาเป็นแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก และคาวานีนั่งบนม้านั่งและคิดไม่ออก พวกเขาขอร้อง ผมต้องอยู่ต่อ แต่โรนัลโด้, แรชฟอร์ด, มาร์กซิยาล และกรีนวูด อยู่นำหน้า และซานโช่ เราไล่ตามเขามา 2 ปีแล้วพบว่าผลงานของเขาแตกต่างไปจากค่าตัว 75 ล้านปอนด์ จากนั้นอดีตนักเตะ กองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เสริมว่าโซลชาร์จะไม่มีวันหวนกลับ จะไม่มีแม็คโทมิเนย์ การ์เฟรด หรือเฟร็ด การ์มาติค

โดยรวมแล้ว เนวิลล์คิดว่าโครงสร้างผู้เล่นตัวจริงของแมนยู man u วันนี้ ในปัจจุบันนั้นไม่สมเหตุสมผลนัก และผู้เล่นไม่ได้มีแรงจูงใจมากนัก ดังนั้นความผิดไม่ได้อยู่ที่โค้ชทั้งหมด สตาร์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ โซเฟีย มาโดยตลอด และไม่เต็มใจที่จะวิพากษ์วิจารณ์ นอร์เวย์ อย่างเปิดเผย

ดูเหมือนว่าจะยังมีความมั่นใจในตัวโค้ชปีศาจแดง เขาต้องนำคนกลุ่มนี้มารวมกัน และหาพื้นฐานนี้ วิธีป้องกันง่ายๆ ให้ผู้เล่นยอมรับ และให้ผู้เล่นที่มีความสามารถเหล่านั้นชนะเกมแทนเขา กล่าวอีกนัยหนึ่ง เนวิลล์ยังคงหวังว่าโซลชา จะหาวิธีให้ผู้เล่นใช้ชีวิตด้วยตนเองได้ เราสามารถแนะนำ สูตรการเล่น สล็อตออนไลน์ อัปเดทสดใหม่ทุกวัน สนใจสมัครมาเป็นสมาชิกกับเราได้เลย